x

Menu

Trang phục nữ mang tên "hồi ức"

Quần áo, váy vóc vốn vô tri vô giác, chúng không biết nhớ, biết thương, biết lưu luyên nhưng lại là nhưng sau mỗi bộ đồ đều có một câu chuyện gắn mác "Hồi ức" của chủ nhân. Bạn có sở hữu những bộ cánh như vậy không? Cùng chia sẻ với thời trang công sở nữ Odessa nhé!

 

Thu về, lá vàng xào xạc bay trong gió se lạnh là thời gian những hồi ức tốt đẹp sống lại trong tâm hồn bạn. Có khi nào, đang ngồi giữa chốn công sở căng thẳng bạn lại mơ màng về vùng đất xa xăm của quá khứ không? Mỗi thời khắc đều nhắc bạn đến khoảng không trước đó, điều bạn nhớ nhất có lẽ là bạn mặc gì vào khoảnh khắc đó.

 

Ngày bé, diện chiếc váy xinh xắn, bước chân nhanh nhẹn, như một công chúa nhỏ xà vào lòng bố. Thời cấp ba náo loạn với tà áo dài trắng thướt tha. Bước của đại học với những bước trưởng thành qua từng năm học, thể hiện trên từng bộ đồ bạn mặc.

 

Bạn có đang cất giữ chiếc áo đồng phục từ ngày còn cong mông đạp xe đến trường? Bạn có đang lưu trữ hình ảnh những năm tháng sinh viên trong chiếc áo đồng phục trường, lớp?

 

Mỗi bộ quần áo đều có giá trị tinh thần nhất định, đặc biệt với những cô nào đa sầu đa cảm, yêu thích lưu giữ đời sống tinh thần qua vật chất thì những trang phục nữ của họ lại càng quý giá hơn. Mỗi lần mặc lại những bộ đồ lưu giữ sau bao lâu, bạn có cảm giác như đang khoác lên mình tất cả những kỉ niệm xinh đẹp nhất không? Để rồi, tất cả lại như một thước phim lướt qua trong tâm trí bạn.

 

Đầm đuôi cá dịu dàng cho buổi đầu hẹn hò

 

Không chỉ làm đẹp cho vẻ bề ngoài của bạn, những bộ trang phục nữ đẹp còn giúp bạn trẻ hóa tâm hồn, làm đẹp lại thế giới tinh thần của mình. Bởi vậy hãy để quần áo, trang phục trở thành hành trang trên hành trình của mỗi người, để nó thay ta nhắc nhớ về những điều ngọt ngào ta từng được trải qua.

Set đồ công sở cho ngày đầu nhận việc

 

Chính vì giá trị của những bộ đồ khi chúng gắn liền với những dấu son trong cuộc đời bạn nên đến mỗi sự kiện dù nhỏ hay lớn bạn cũng nhớ phải chọn cho mình bộ cánh thích hợp nhé. Một chiếc sơ mi tay chuông xinh xắn vào ngày đầu nhận việc, chiếc đầm hoa nhí dịu dàng trong ngày đầu gặp mặt ba mẹ chồng, chiếc đầm xòe duyên dáng trong ngày đầu hẹn hò với người yêu...Quá nhiều lựa chọn cho những dịp đặc biệt trong dòng thời gian của bạn.

Hãy để mỗi bộ trang phục giúp bạn và những người xung quanh bạn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ!

Odessa.vn

Đang xử lý ...