x
Menu

Sơ mi nữ họa tiết kẻ của Odessa

Sơ mi luôn có chỗ đứng không thể thay thế trong lòng chị em phụ nữ, đặc biệt là sơ mi công sở nữ. Nhiều nàng công sở diện sơ mi nữ đến văn phòng mỗi ngày, đóng đinh phong cách thời trang công sở nữ của mình cùng với áo sơ mi. Bạn sẽ khó mà tin được số lượng sơ mi trong tủ đồ của họ lớn như thế nào.

 

Là lựa chọn phổ biến nên yêu cầu của nàng công sở với thiết kế sơ mi không hề đơn giản chút nào. Những nhà tạo mẫu phải liên tục thay đổi chất liệu, kiểu dáng và họa tiết trên trang phục để thỏa mãn tình yêu cái mới của phái đẹp. Thu 2017 này, không ít nhãn hàng thời trang công sở nữ đã lăng-xê họa tiết kẻ trên sơ mi nữ như một trong những item hot hit không thể ngó lơ.

 

Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều họa tiết kẻ khác nhau trên những chiếc sơ mi công sở nữ đẹp lung linh, từ những đường kẻ to mạnh mẽ đến những nét line mảnh mai, từ những màu trầm trang nhã đến những màu sáng tươi trẻ...Kèm theo đó là những thiết kế kiểu dáng mới lạ, độc đáo như tay bèo, tay chuông, croptop...Tất cả tạo nên bản giao hưởng rất riêng của sơ mi kẻ nữ trong dòng thời trang công sở nữ.

 

Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp trẻ trung, năng động và khỏe khoắn mà những đường kẻ line trên sơ mi mang lại cho cô nàng công sở. Odesaa cũng vậy, với tư cách là nhãn hàng thời trang công sở nữ luôn đi đầu và tạo ra xu hướng, Odessa đã cho ra bộ sưu tập Sơ mi kẻ nữ thu 2017 với những thiết kế trang nhã mà vẫn giữ nét tươi mới của tuổi trẻ.

 

Sử dụng những chất liệu quen thuộc voan, chiffon, tuytsy mềm mại, mỏng mát nên sơ mi công sở nữ kẻ của Odessa không chỉ gửi đến nàng công sở chiếc sơ mi đẹp về chất liệu mà còn chất về thiết kế. Cùng tham khảo một số mẫu sơ mi công sở nữ Odessa dưới đây nhé.

Sơ mi công sở nữ kết hợp đường line nhiều màu

 

Sơ mi nữ kết hợp họa tiết ô vuông và kẻ sọc

 

Sơ mi công sở nữ kẻ nền đen

 

Sơ mi công sở họa tiết kẻ phối ren

Odessa.vn

Đang xử lý ...