x
Menu

Áo sơ mi nữ kẻ ngang – Mặc là trẻ

Họa tiết kẻ ngang là một trong những họa tiết kinh điển của thời trang và áo kẻ ngang cũng vậy. Xuất hiện liên tục năm này qua năm khác, mùa này qua mùa khác nhưng áo sơ mi nữ kẻ ngang với vô số kiểu dáng, chất liệu lại chưa bao giờ bị ghẻ lạnh bởi sự trẻ trung mà nó mang lại.

 

Dường như để chứng minh sự tồn tại vô đối, bền bỉ theo thời gian của mình mà họa tiết kẻ ngang đã "bám theo" những nhà thiết kế không ngừng nghỉ. Có quá nhiều mẫu áo, váy đầm…với những đường kẻ khác nhau về màu sắc và kích thước khác nhau đã là siêu lòng giới một điệu. Sự đa dạng trong thiết kế áo sơ mi nữ kẻ ngang cũng là minh chứng cho sức ảnh hưởng của họa tiết này với thời trang, đồng thời đây còn là nguồn cảm hứng vô cùng tận cho các tín đồ thời trang tha hồ mix&match cùng kiểu áo sơ mi đơn giản mà nổi bật này.

 

Áo sơ mi nữ kẻ ngang đen trắng "thần thánh"

 

Thay đổi kích thước, màu sắc đường kẻ và cách phối quần áo để có thêm nhiều phong cách

 

Xét trên độ phủ sóng, có lẽ, không họa tiết nào bước qua được kẻ ngang. Phù hợp mọi hoàn cảnh từ công sở cho đến đường phố, từ dạ tiệc sa hoa đến giây phút thoải mái ở nhà, từ phong cách nữ tính quyến rũ đến tomboy mạnh mẽ…tất cả chỉ phụ thuộc vào phong cách và lựa chọn của bạn. Những gì mà họa tiết kẻ ngang và áo sơ mi nữ kẻ ngang mang đến thực sự đúng với câu nói "quá nhiều cho một thiết kế".

 

Sơ mi kẻ ngang luôn  có vị trí đặc biệt trong lòng giới mộ điệu

 

Nếu tủ đồ của bạn mà không có hình bóng của bất kì món đồ nào với họa tiết kể ngang thì đây chính là sự "lỗi mốt" trong truyền thuyết. Thiếu đi một chiếc áo sơ mi nữ kẻ ngang đẹp chính là bạn đang có lỗi với phong cách thời trang hàng ngày của mình. Ít nhất, hãy thử trải nghiệm cảm giác diện một chiếc áo sơ mi kẻ ngang oversize cá tính, mạnh mẽ và thoải mái với tone màu nâu –be. Chỉ với chiếc áo này bạn sẽ tha hồ mix&match và nhận ra rằng, áo kẻ ngang thực sự tuyệt.

 

Kẻ ngang cũng có nhiều biến tấu khác lạ

 

Thay đổi hình khối và cách đi đường kẻ tạo hiệu ứng thị giác đặc biệt

 

Thực tế, nói là họa tiết kẻ ngang nhưng không phải luôn là những đường cắt ngang cơ thể thi thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp những chiếc áo dùng vải họa tiết kẻ ngang nhưng lại dùng những đường cắt tinh tế biến họa tiết đố thành những đường xiên chéo, tạo nên những hình khối hoàn hảo cho cơ thể. Một biến tấu nhỏ của họa tiết kẻ ngang rất đáng để bạn thử.

 

Họa tiết kẻ ngang được ứng dụng rất nhiều trong thời trang

 

Ngoài áo sơ mi kẻ ngang thì những chiếc đầm váy kẻ ngang cũng rất đáng được bạn lưu tâm, đương nhiên, những thiết kế đầm váy kẻ ngang thường không được yêu thích như áo sơ mi nữ bởi hiệu ứng thị giác quá đặc biệt mà đầm váy kẻ ngang đem đến là cả sự thách thức đối với quý cô. Vậy nên hãy thông minh trong việc lựa chọn đầm váy kẻ ngang nhé!

 

Đừng ngại ngần với những chiếc áo sơ mi nữ kẻ ngang, hãy tự mình tận hưởng phong cách thời trang trẻ trung và tươi mới với họa tiết này nhé !

 

HV tổng hợp

Odessa.vn

Đang xử lý ...