x
Menu

THỜI TRANG CÔNG SỞ NỮ ODESSA

ODESSA - Nhãn hiệu thời trang công sở nữ cao cấp của Việt Nam, là thương hiệu Việt với những sản phẩm thời trang nữ đẳng cấp và tinh tế. ODESSA đang ngày một khẳng định vị trí bất biến của mình trong ngành thời trang Việt.

 

Ra đời từ tháng 5 năm 2012, bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ ở 108 Nguyễn Lương Bằng, đến nay, ODESSA đã có 36 Showroom cùng hơn 100 đại lí độc quyền, trải rộng phạm vi hoạt động lên toàn quốc.

 

Odessa kỉ niệm 5 năm thành lập

 

Với tinh thần cổ vũ và tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, tự tin và độc lập của người phụ nữ hiện đại, những sản phẩm của ODESSA luôn mang trong mình sự sang trọng và quý phái. Sau hơn 5 năm phát triển, ODESSA đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng người yêu thời trang.

 

Odessa tuyên dương những nhân viên xuất sắc với danh hiệu “Hoa thiên điểu Odessa”

 

Tự tin là người tạo ra xu hướng, dẫn đầu mọi xu hướng, ODESSA khẳng định sẽ trở thành thương hiệu “Định vị đẳng cấp thời trang” trong thời gian gần nhất.

 

Để tạo ra một sản phẩm thời trang ưng ý, ODESSA luôn lấy sự sáng tạo làm tiền đề tạo nên “đẳng cấp” và phong cách thời trang riêng của mình. Coi mỗi thiết kế đầm, váy công sở như một tác phẩm nghệ thuật và chăm chút cho nó từ khi vẫn còn đang nằm trên trang giấy là tôn chỉ của ODESSA.

 

Điều làm nên thương hiệu của ODESSA không chỉ dừng lại ở sự sáng tạo vô biên trong thiết mà còn nhờ vào sự tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ trên sản phẩm. Chất liệu cao cấp, kỹ thuật cắt may hoàn hảo là yếu tố quyết định tạo nên “tác phẩm thời trang” cuối cùng của ODESSA.

 

Đặc biệt, từ khi còn nằm trên trang giấy đến khi nằm trên tay khách hàng, ODESSA luôn theo dõi, kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ ở mức cao nhất.

 

ODESSA đối xử với mỗi khách hàng như chính người thân của mình, làm bạn hài lòng từ sản phẩm cho đến cách phục vụ và chăm sóc khách hàng.

 

Nhưng, có lẽ, yếu tố quyến định đến thành công của ODESSA chính là những nhân viên luôn tận tâm, tận sức cống hiến sự sáng tạo và năng lực làm việc của mình cho công ty. ODESSA hiểu rõ điều này nên luôn tạo điều kiện làm việc tốt hết mức cho nhân viên, chăm sóc cả đời sống tinh thần và vật chất cho từng cá nhân.

 

 Luôn quan tâm đến nhân viên, tạo điều kiện để họ thỏa sức sáng tạo

 

Bên cạnh những hoạt động trong nội bộ công ty, ODESSA còn hướng đến những hoạt động từ thiện trên cả nước. Tinh thần đoàn kết không chỉ tồn lại trong nội bộ mà còn lan rộng ra bên ngoài. Lấy “ Lá lành đùm lá rách” làm chân ngôn tồn tại, chứng minh cho sức mạnh của Thương hiệu Việt Nam, ODESSA, ngay từ khi ra đời đã luôn có những chương trình, những chuyến từ thiện đến những miền xa xôi, khó khăn trên cả nước.

 

Odessa - Thương hiệu Việt, hướng đến tinh thần đoàn kết dân tộc “ Lá lành đùm lá rách” bất kì lúc nào có thể

 

Chỉ có sự đoàn kết và chia sẻ mới khiến mình trở nên mạnh mẽ và vững bền là điều mà ODESSA luôn nắm rõ, chính vì vậy, 5 năm qua, ODESSA vẫn luôn xây dựng, duy trì và phát triển những sản phẩm của mình để khẳng định thương hiệu, củng cố chỗ đứng của bản thân trong làng thời trang Việt.

 

Odessa.vn

Đang xử lý ...